Nước đóng vai trò thiết yếu với sự sống con người, chiếm phần lớn trong cấu tạo các bộ phận cơ thể như da, phổi,… thậm chí là xương. Hiểu được tầm quan trọng của nước uống, The Water MAN được hình thành với 2 ý niệm:
  • Mang sản phẩm tốt, sự tiện lợi cho khách hàng.
  • Bắt đầu từ những việc nhỏ nhưng luôn mang hoài bão xây dựng một doanh nghiệp có hệ thống bền vững và hàng đầu tại Việt Nam.

The Water MAN – Nước uống tốt, dịch vụ tốt

The Water MAN là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực nước uống, phụ kiện uống nước và máy nóng lạnh. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp 15 nhãn hiệu nước uống hàng đầu với 10 thương hiệu Việt (Petal, Vihawa,…) và 5 thương hiệu quốc tế. Trong đó, có 3 dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Pháp (Perrier, Volvic, Evian).

Hành trình của chúng tôi

Năm 2005,  The Water MAN - tiền thân là thương hiệu Hoàng Trần, ra đời dựa trên ý tưởng “Cung cấp nước uống sạch được đóng trong bình 20L cho các hộ gia đình”. Nhờ quyết định táo bạo “Bán nước tặng bình”, ngay năm đầu tiên Nước Tinh Khiết đã duy trì 2,000 khách hàng sử dụng nước uống đều đặn hàng tháng.
Tiếp nối thành công ban đầu, năm 2007 – 2008, The Water MAN mua lại hai công ty – đại lý nước hàng đầu tại Bình Thạnh, đặt nền móng đầu tiên trên hành trình chuyển mình thành chuỗi giao nước hàng đầu TPHCM.
Đến những năm 2012 – 2015, The Water MAN mở rộng chi nhánh tại Tân Bình và Quận 7, phục vụ hơn 30,000 khách hàng là hộ gia đình và doanh nghiệp tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,…

Năm 2018, The Water MAN bước sang chặng đường tiếp theo với khát vọng trở thành chuỗi giao nước hàng đầu Việt Nam. Sau 4 lần thay đổi và tái cấu trúc, năm 2019, The Water MAN chính thức ra mắt website trực tuyến 4.0 với nhiều tính năng mới tiện dụng, trong đó có thanh toán trực tuyến và đặt hàng online 24/7.
Sau 15 năm phát triển, The Water MAN hiện là doanh nghiệp dẫn đầu thị phần cung cấp nước uống đóng bình, đóng chai chính hãng tại TPHCM và các khu vực lân cận, phục vụ hơn 50,000 khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Sứ mệnh The Water MAN

Tại The Water MAN, chúng tôi hiểu rõ vai trò của con người chính là nhân tố cốt lõi trên hành trình thực hiện sứ mệnh cung cấp nước uống tốt, tiện lợi và niềm vui đến với khách hàng.

The Water MAN với biểu tượng chàng trai vác bình nước vững chãi trên vai với đôi mắt hướng về phía trước, thể hiện tầm nhìn trở thành chuỗi giao nước hàng đầu Việt Nam và rộng khắp các đô thị.
Chúng tôi tin rằng, bên cạnh sản phẩm tốt, một dịch vụ tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng trọn vẹn và lâu dài.